Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tin bài của NEWS-GLE.COM, hãy search trên Google với cú pháp: "từ khóa" + "newsgle". (Ví dụ: "báo mới newsgle"). Tìm kiếm ngay
708 lượt xem

Nhà có đường đâm thẳng vào cửa chính có nên mua không?

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, đường đâm vào nhà gọi là thế thương xác, tức là giống như 1 cây thương đâm thẳng vào mặt nhà, gây sát thương cho nhà, thế nhà cấm kỵ. Tuy nhiên theo ông Phạm Cương, không phải trường hợp nào có đường đâm thẳng vào nhà cũng là xấu, có những trường hợp phong thủy rất tốt.


co-nen-mua-nha-o-nga-3-co-duong-dam-thang-vao-nha

Trong phong thủy có định tính và định lượng, muốn biết sát khí mạnh hay không thì phải xem mật độ đi lại của con đường ấy, nếu xe cộ đi lại nhiều thì không tốt. Ngoài ra, phải xem tỷ lệ độ dài của con đường ấy so với độ rộng của con đường ấy:

  • Nếu là hình vuông gấp hai chiều bằng nhau, ví dụ là 10×10 hoặc 10×15 thì về mặt phong thủy lại rất tốt, không những không bị thương xác mà còn tạo thành minh đường sáng sủa.
  • Nếu mô hình đường sá tỷ lệ dài quá, chiều dài gấp 8 – 10 lần thì sát khí nặng, không nên mua ngôi nhà như thế.
  • Ngoài ra nếu con đường một bên là công viên, một bên là dãy nhà khác thì sẽ góp phần làm giảm độ nén của đường vào căn nhà, đây cũng là một trường hợp minh đường sáng sủa.

Chính vì thế không phải trường hợp nào đâm vào đường cũng là xấu cả. Cần sự phân định của môi trường khách quan xung quanh, tỷ lệ của con đường đó như thế nào. Ngoài ra, ngôi nhà có sân vườn rộng trước mặt với ngôi nhà sát đường cũng có những cái khác nhau. Ví dụ ngôi nhà có khoảng sân rộng trước mặt có thể bài trí những vật, những cảnh quan để hóa giải con đường đó.

Theo VTC News

5/5 - (8 bình chọn)

Thông báo chính thức: Trang tin NEWS-GLE.COM mời hợp tác đặt banner quảng cáo, bài viết quảng cáo trên Website với chi phí ưu đãi. Để biết chi tiết, vui lòng gọi Hotline hoặc chat Zalo.

Xin cám ơn !

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận